về chúng tôi

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Top Dec được thành lập và trưởng thành từ một công ty thi công Xây dựng và cấp phối Bê tông tươi cho mỗi công trình thuộc Công ty Cổ phần Anh Dũng; được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy đăng ký kinh doanh số 0313264963, lần đầu ngày 21/5/2015, lần 3 ngày 22/5/2019; Với năng lực cấp phối bê tông và thi công xây dựng Nhà cao tầng, Nhà hàng, khách sạn và các công trình hạ tầng kỹ thuật, đường công trình giao thông, nhà xưởng được tạo bởi dấu ấn qua mỗi công trình.

Công ty TOP DEC đã nắm bắt được nhu cầu phát triển của đất nước, mạnh dạn đưa hoạt động đầu tư thi công xây lắp trở thành hoạt động chính của mình và luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. TOP DEC đã xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, cổ đông, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để công ty phát triển vững bền trong tương lai.

Bên cạnh sự phát triển, Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc; đồng thời TOP DEC đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị, phương tiện thi công hiện đại nên luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng từng công trình mà công ty đảm nhận.

Phát huy những thành quả đã đạt được, TOP DEC tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường, nhất là lĩnh vực đầu tư và xây lắp. Góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.